Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn

Trường Dạy Nghề TT Lái Xe Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 178/QĐ-DN  của Ủy ban Nhân dân Tp. HCM ngày 27/02/1990. Đến nay, trải qua 27 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, trường đã không ngừng vươn lên khẳng định vị thế trong hệ thống trường nghề trên địa bàn Tp. HCM.
Đến với Trường dạy lái xe Sài Gòn học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tình và chu đáo cơ sở vật chất đảm bảo, sân tập lái trồng nhiều cây xanh, thoáng mát đáp ứng mọi yêu cầu của học viên từ học cơ bản đến nâng cao.
Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU, gần 30 năm qua Trường Dạy nghề TT Lái xe Sài Gòn luôn quan tâm đến tâm lý học viên và thực tiễn của xã hội hiện đại để cung cấp dịch vụ một cách thuận lợi nhất như:

  • Đăng ký nhanh gọn, nhận làm thủ tục hồ sơ tại nhà.
  • Học phí phù hợp phải chăng, có thể đóng nhiều lần.
  • Lệ phí sát hạch và cấp GPLX theo quy định.
  • Thời gian học đảm bảo, linh hoạt theo yêu cầu học viên kể cả các ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Chương trình đào tạo VIP cho những học viên có nhu cầu.

Chúng ta đang sinh sống và làm việc tại SÀI GÒN? Hãy học lái xe TRƯỜNG SÀI GÒN. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn và mong muốn được góp một phần nhỏ bé vào sự thành công trong hành trang cuộc đời của bạn.
Cuối cùng, xin kính chúc tất cả các bạn và gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống.
Trân trọng kính chào.

300
Đội ngũ nhân viên
10
Chứng chỉ đào tạo
1200
Chuẩn xe thực hành
45000
Học viên tốt nghiệp

“CHẤT LƯỢNG tạo nên THƯƠNG HIỆU và THƯƠNG HIỆU được tạo ra từ CHẤT LƯỢNG”

Mr. Nguyên, Hiệu Trưởng Nhà Trường

Chúng tôi là ai ?

Từ một trung tâm đào tạo lái xe tại Sài Gòn, chúng tôi đã và đang dần phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh đào tạo từ các quận huyện. Bên cạnh là nguồn giáo viên đào tạo chất lượng với kỹ năng chuyên môn tuyệt vời, kinh nghiệm nhiều năm thực tiễn trên mọi chặng đường. Mong muốn từ phía nhà trường luôn đào tạo ra các học viên với các kỹ năng tốt nhất, nắm vững kiến thức luật rõ nhất và đóng góp phần nào đó cho sự phát triển của đất nước.

Chúng tôi sẽ làm gì ?

Chất lượng đào tạo học viên luôn là phương châm mà nhà trường hướng tới. Chúng tôi trang bị các phương tiện thực hành chuẩn nhất hiện nay và được kiểm định tại bộ giao thông vận tải, mô hình thực hành xây dựng sát với thực tế để học viên áp dụng luôn cho thực tiễn nhanh nhất. Nguồn lực giáo viên luôn đồng hành xuyên suốt quá trình của học viên tại nhà trường.